Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng1900.636.226(04)73.036.226

Sản phẩm bán chạy
Máy khắc Dremel Engraver 290-56 Máy khắc Dremel Engraver 290-56 Giá bán: Liên hệ
Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1440 LI Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1440 LI Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-18 RE Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-18 RE Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV Giá bán: Liên hệ
Thiết kế website
Thiết kế website

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả: Làm việc nhà

Bạn sẽ thấy bất ngờ với tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả mà không tốn kém này. Đối với những cô nàng lười biếng hay những anh chàng bụng to đây là giải pháp cực tốt để làm thon gọn cơ thể mà lại giú ngôi nhà sạch sẽ đẹp đẽ.

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả: Làm việc nhà


1. Nấu ăn

Công việc thường và có lẽ là khá quen thuộc đối với các chị em. Tuy nhiên, rất ít người biết cách tận hưởng khoảnh khắc đáng quý này để làm phong phú thêm cuộc sống mà lại giúp bạn giảm cân hiệu quả. Hãy chọn cho mình những bản nhạc ưa thích, vừa nấu ăn bạn vừa lắc lư theo điệu nhạc kết hợp lắc hông và xoay tròn tay sẽ giúp bạn đốt cháy từ 80 đến 400 calo.

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả: Làm việc nhà


2. Sửa chữa nội thất - Tân trang nhà cửa


Công việc chủ yếu dành cho người đàn ông trong nhà. Khi sử dụng các bộ máy khoan gia đình với đầy đủ các phụ kiện để sửa chữa nhà cửa khiến các bộ phận cơ thể phải liên tục hoạt động. Ngoài ra, việc tự tay sửa chữa và tân trang nhà cửa sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp theo đúng phong cách của bạn và thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả: Làm việc nhà

3. Lau dọn nhà cửa


Thưởng thức bữa tiệc thơ mộng khi lau dọn nhà cửa kèm với một vài bản nhạc yêu thích sẽ giúp bạn xả stress và giảm cân hiệu quả.Theo các nhà khoa học cho biết, lượng calories trong 1 giờ dọn dẹp có thể lên đến 280 calories, việc hoạt động tay, chân, hông, ngồi xuống đứng lên để sắp xếp, dọn dẹp mọi thứ ngăn nắp giúp bạn tiêu đốt mỡ toàn cơ thể, đây chính là chìa khóa giúp đốt cháy lượng calories dư thừa đấy nhé. Chỉ cần một giờ dọn dẹp nhà cửa giúp bạn đốt cháy năng lượng tương đương với một gói khoai tây chiên nhỏ của McDonald (230 calories)

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả: Làm việc nhà

4. Giặt đồ

Thay vì bỏ vào máy giặt, hãy tận dụng thời gian giặt đồ bằng tay như một bài tập giảm cân. Giặt đồ bằng tay sẽ giúp bạn tiêu đốt mỡ thừa với các động tác: giặt, vò, xả nước, phơi đồ sẽ giảm mỡ vùng tay. Bạn cũng có thể tận dụng việc giặt đồ để giảm béo đùi, giảm béo cho đôi chân, giúp đôi chân thon gọn hơn với việc vừa giặt đồ vừa ngồi xổm. Ngồi xổm giặt đồ giúp luyện tập sức mạnh của cơ chân, trọng lượng của cơ thể dồn lên đôi chân giúp đốt cháy mỡ ở vùng này hiệu quả hơn.

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả: Làm việc nhà

Tận hưởng cuộc sống diệu kỳ khi làm việc nhà và nhớ thêm một chút giai điệu âm nhạc sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống: Ngôi nhà sạch sẽ, đẹp đẽ và một cơ thể hoàn hảo đang chờ bạn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Bosch - thương hiệu đi đầu về công nghệ
icon Năng lượng tương lai - đột phá mới của Bosch
icon Ý tưởng bộ quà tặng tân gia ý nghĩa
icon Bạn cần một chiếc máy khoan/ vặn vít IXO III trong nhà
icon Những sản phẩm cải tiến đột phá của Bosch
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
quạt mitsubishi