Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng1900.636.226(04)73.036.226

Sản phẩm bán chạy
Máy khắc Dremel Engraver 290-56 Máy khắc Dremel Engraver 290-56 Giá bán: Liên hệ
Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1440 LI Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1440 LI Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-18 RE Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-18 RE Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV Giá bán: Liên hệ
Thiết kế website
Thiết kế website

Bosch - thương hiệu đi đầu về công nghệ

Với 125 kinh nghiệm trong lĩnh vực dụng cụ điện cầm tay, Bosch luôn đem đến những giải pháp công nghệ mới nhất.
Trong 125 năm hoạt động trong nghành kỹ nghệ, Bosch không ngừng cải tiến kỹ thuật công nghệ quyết tâm đem đến những sản phẩm mới nhất với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Với vai trò là một nhà cải tiến không ngừng, mỗi năm Bosch tạo ra trung bình khoảng 3780 bằng công trình sáng chế, trog đó có nhiều công trình phát triển ra những dụng cụ điện cầm tay mới hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn
Ví du như sự cải tiến không ngừng của Bosch là việc tung ra thị trường loại máy cưa vát Bosch GCM 10 M. Đây là dụng cụ đáp ứng nhu cầu đặc biệt để cắt đa vật liệu được trang bị một mô tơ mạnh mẽ và những đặc tính ưu việt nhất tong cùng hạng máy giúp người sử dụng hoàn thành công việc dễ dàng và chính xác.

GCM 10 M

Máy cưa vát GCM 10 M

Hay một sự cải tiến khác với chiếc máy vặn vít dùng pin đem đến chất lượng và khả năng vượt trội. Bosch luôn đặt ra những chuẩn mực và yêu cầu cao nhất về chất lượng cho các sản phẩm của mình. Mỗi dụng cụ cầm tay Bosch đều được thử nghiệm dưới các điều kiệm làm việc thực tế nhằm đảm bảo khả năng làm việc thực tế nhằ đảm bảo khả năng dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả. Điển hình như chiếc máy vặn vít động lực dùng pin GDR 10,8-LI, trọng lượng chỉ với 0,96kg, chiều dài đầu là 137 mm. Dụng cụ được thiết kế nhỏ gọn nhất trong các dòng máy của đối thủ cạnh tranh tuy nhiên lại sử dụng mô men xoắn 105Nm với tốc độ cao nhất giúp người dùng hoàn thành các công việc dễ dàng và hiệu quả ở những không gian làm việc chật hẹp nhất. Dụng cụ này cũng được trao tăng giải thưởng Red Dot Design về thiết kế ưu việt.

máy vặn vít dùng pin GDR 10,8-LI

Máy vặn vít động lực dùng pin GDR 10,8 -LI

Một cải tiến đột phá của Bosch khác là công nghệ pin Li-ion – công nghệ pin đã đạt được tiêu chuẩn vể công suất và độ ổn định. Những dụng cụ dùng pin để để lại ấn tượng mạnh bằng thời gian chạy pin đặc biệt lâu, trọng lượng tối ưu và cực kỳ mạnh mẽ.
Với hệ thống bảo vệ pin điện tử thông minh ECP và hệ thống dẫn nhiệt HCH bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và xả cạn hoàn toàn, không bị hệu ứng bộ nhớ, kéo dài tuổi thọ của pin và đảm bảo công suất hoạt động của máy.
Với 125 năm kinh nghiệm  cùng mục tiêu phát triển, Bosch quyết tâm đưa ra những giải pháp mới và hiệu quả cao cho các chuyên gia ở nơi làm việc!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Các tin tức khác
icon Năng lượng tương lai - đột phá mới của Bosch
icon Ý tưởng bộ quà tặng tân gia ý nghĩa
icon Bạn cần một chiếc máy khoan/ vặn vít IXO III trong nhà
icon Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả: Làm việc nhà
icon Những sản phẩm cải tiến đột phá của Bosch
Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
quạt mitsubishi