Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ mua hàng1900.636.226(04)73.036.226

Sản phẩm bán chạy
Máy khắc Dremel Engraver 290-56 Máy khắc Dremel Engraver 290-56 Giá bán: Liên hệ
Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1440 LI Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1440 LI Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-18 RE Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-18 RE Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DV Giá bán: Liên hệ
Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-28 DFV Giá bán: Liên hệ
Thiết kế website
Thiết kế website

Máy Dremel chính hãng thương hiệu Bosch

Tập Đoàn Bosch tiếp tục sự bao phủ của nó trên rộng khắp thị trường với dòng sản phẩm con cưng máy Dremel. Những dụng cụ cầm tay nhỏ gọn được sáng chế chứa đựng thứ động cơ mạnh mẽ và đầy công năng. Dremel một nhánh nhỏ mà Bosch lâu nay tạo dựng được dường như đã tạo sức mạnh cho riêng nó, khi người dùng nhắc tới Dremel nhiều hơn, coi đó là một thương hiệu riêng. Một nhận xét mà Bosch thường nghe thấy " Cách duy nhất để chúng tôi làm được điều này là dùng máy Dremel". 

Dremel- Dụng cụ cầm tay chuyên nghiêp:

Bosch thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trên mọi lĩnh vực mà nó cung ứng, với nền móng về dụng cụ cầm tay Bosch, Bosch tiếp tục giữ cương vị đúng đầu với sản phẩm máy Dremel , sản phẩm dành cho người yêu thích bộ sưu tập DIY.  Tất cả các sản phẩm Dremel đều được thử nghiệm khắt khẻ trong điều kiện thực tế nhằm đảo bảo độ bề và độ an toàn cho người dùng tốt nhất.

Máy Dremel linh hoạt và chính xác đến từng chi tiết:

Người dùng vẫn luôn tò mò về một chiếc máy Dremel kích thước nhỏ gọn nhưng lại vô cùng đa năng và linh hoạt. Thiết kế đặc biệt để linh hoạt thay thế các phụ kiện , giúp cắt chính xác và rất tiện dụng nên có thể làm việc tốt ở những nơi nhỏ hẹp. Hệ thống máy Dremel linh hoạt giúp bạn hoàn thành mọi việc bất kể  lớn hay nhỏ.

 Máy Dremel từ  chuyên dụng đến đa năng: 

- Lựa chọn bộ dụng cụ đa năng Dremel - sản phẩm giúp bạn thực hiện tất cả các công việc : Cắt, mài, chạm khắc, phay, làm sạch đánh bóng và ngay cả chà nhám. Bộ dụng cụ đa năng được biết đến với các dòng nổi bật như: Máy Dremel 3000, máy Dremel 4000, máy Dremel 8200...  


- Máy cưa lọng bàn Dremel: Máy cưa Dremel moto- saw- chiếc cưa bàn và cưa tay tiện dụng có thể cưa trên nhiều chất liệu khác nhau cho đường cưa ngọt và mịn hơn bao giờ hết.

- Máy khắc cầm tay Dremel: Công việc chạm khắc nghệ thuật sẽ có sự hỗ trợ đắc lực từ máy khắc cầm tay Dremel Engraver

-  Máy cắt Dremel: Thêm một ứng dụng khác mà Dremel đem tới người dùng, chiếc máy cắt cầm tay nhỏ gọn với công suât 710 W mạnh mẽ. thiết kế thông minh với bộ phận hút bụi chắc chắn sẽ phải lòng người dùng.

- Súng bắn keo Dremel: Một cô nàng đầy màu sắc mà Dremel gửi tới người dùng, những người đòi hỏi cao sự tỉ mỉ, tinh tế với những đường keo kín đáo và chuẩn xác. Dremel Glue Gun chính là sản phẩm mà bạn muốn tìm.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng cho việc thao tác trên các chi tiết nhỏ, máy Dremel-  những công cụ linh hoạt giúp người dùng vẽ ra, tạo ra một thế giới sáng tạo. Dremel sáng tạo không ngừng.

Danh mục sản phẩm
Máy khoan Bosch
quạt mitsubishi